Sau thời gian tạm nghỉ do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Rèm Bảo Linh đã hoạt động trở lại

Rèm sáo nhôm cửa sổ phòng ngủ chống nắng tại Chí Linh, Hải Dương

Rèm sáo nhôm cửa sổ phòng ngủ chống nắng mang màu kem trung tính nhẹ nhàng, nhưng có thêm sự tinh tế. Các thanh được trang trí theo kiểu họa tiết sọc mờ, tạo thêm chiều sâu và sự thú vị cho thiết kế. Rèm nhôm này rất tuyệt vời để kiểm soát ánh sáng và sự riêng tư chỉ bằng một thao tác vặn thanh điều chỉnh đơn giản. Bạn không chỉ tạo ra một căn phòng ấm cúng mà còn là một căn phòng đầy phong cách.

Rèm lá nhôm cửa sổ

Đặc điểm chung của rèm sáo nhôm

Rèm sáo lá nhôm là một loại rèm cửa sổ đa năng bao phủ được thiết kế để tồn tại lâu dài. Ngoài việc được lắp đặt với bất kỳ phòng nào, màn sáo nhôm còn có thể được lắp đặt trong các môi trường văn phòng làm việc. Bởi vì chúng có nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể dễ dàng phối hợp rèm với trang trí của bạn.

Được làm từ chất liệu 100% từ kim loại nhôm, các bản lá nhôm có kích thước rộng 25mm được xếp chồng mí nhau xoay lật linh hoạt. Rèm nhôm đi kèm với tùy chọn điều khiển độ nghiêng ở bên trái và dây nâng ở bên phải hoặc nếu bạn thích, bạn có thể có những cách làm ngược lại.

Có thể nói rèm lá ngang nhôm là một trong những mẫu rèm có giá thành thấp nhất hiện nay. Mang phong cách đơn giản gọn nhẹ, kiểu dáng hiện đại, dễ lau chùi vệ sinh, nó đặc biệt phù hợp cho những khu vực ẩm ướt như nhà tắm hay phòng bếp. Với sự đa dạng về màu sắc, chắc chạn bạn sẽ tìm được mẫu mà bạn ưu thích tại Rèm Bảo Linh.


RÈM BẢO LINH - Chuyên Rèm, Mành, Bạt tại Hải Dương
Văn phòng: Đường Nguyễn Quang Tá - Khu Tây Cầu Phú Lương - Nhị Châu - TP. Hải Dương
Điện thoại: 0907 091 555 - 0345 995 868 | Website: www.rembaolinh.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts